Nội thất phòng khách biệt thự đầy cuốn hútBạn thật sự muốn mình trở thành chủ nhân của căn biệt thự đẹp? Hãy tạo ngay cho gia đình mình không gian chào đón các vị khách quý mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Cách đơn giản nhất là lựa chọn và bố trí đồ đạc bên trong phòng khách thật khôn ngoan.

Mang giai điệu vào nội thất phòng khách biệt thự

Âm nhạc luôn làm cho bản thân ta cảm thấy bình yên. Giai điệu nhẹ nhàng tạo nên không gian sống động. Nếu bạn mang trong mình tâm hồn của người nghệ sĩ, hãy bố trí ngay chiếc piano sang trọng vào căn phòng khách. Tiếp đón các vị khách bằng cách tặng họ ca khúc mà nốt nhạc và ca từ trong đó được tạo ra bởi chính bạn.

Sáng tạo cùng nội thất phòng khách biệt thự đẹp

Trang trí họa tiết xung quanh chiếc đồng hồ treo trong khu vực gặp gỡ bạn bè là nét sáng tạo mới. Sử dụng nét đẹp của nghệ thuật sẽ toát lên sự trẻ trung, năng động trong chính con người bạn.

Thiết kế cong cho nội thất phòng khách thêm mới mẻ

Chọn thiết kế lạ với đường cong uyển chuyển cho các chi tiết đồ vật trong phòng khách. Chiếc kệ ti vi kết hợp ngăn đựng sách lấy cảm hứng chữ U nằm ngang nổi bật trên nền tường trắng có mảng xanh lá cây

Ngoài ra, chiếc bàn trà với kiểu dáng ngộ nghĩnh thêm chậu hoa tươi mang về nguồn năng lượng mới cho ngôi nhà bạn.

Đặc biệt hơn, việc chọn đúng thiết kế phòng khách bắt kịp xu hướng hiện đại chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho ngôi biệt thự của mình đối với mọi người. Cụ thể ở đây là tạo ra căn phòng khách Facebook độc đáo.

Nội thất phòng khách biệt thự chính là điều kiện tiên quyết cho sự quý phái của nơi bạn đang sinh sống. Hãy lựa chọn mọi thứ thật tỉ mỉ để có sự hài lòng nhất bạn nhé.

 

Viết đánh giá

Các đánh giá về bài viết này.

Chưa có đánh giá nào!

Dự án cùng danh mục

Đăng ký nhận tin

Hổ trợ trực tuyến

facebook
Facebook chat